Công Ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Đức Lộc  nhà thầu chuyên nghiệp

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Đức Lộc  nhà thầu chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG ĐỨC LỘC là nhà thầu cơ điện cho tất cả các kiểu loại công trình tòa nhà - Nhà máy - xí nghiệp, tòa nhà văn phòng, nhà chung cư, nhà ở,...

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cho tất cả các hệ thống Cơ Điện - và điều khiển đo lường trong nghành xây dựng. 

Từ khi thành lập vào tháng 09 năm 2006 bởi ông Nguyễn Vũ Bảo Lộc và các cộng sự - là những người đã từng tham dự và làm trong nghành xây dựng, đến nay, chúng tôi đã thực hiện được 1 số công trình quan trọng, giành được lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng.

Cùng với những thành công đó, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, mở rộng, cập nhật xu hướng để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế. Hòa cùng xu thế phát triển mới của Việt Nam, Đức Lộc đang dần mở rộng thêm lĩnh vực năng lượng mặt trời, nguồn năng lượng tái tạo sạch và không bao giờ cạn kiệt.

Bằng tư duy, trí tuệ, đam mê của các cá nhân, sự đoàn kết của cả tập thể và sự chân thành, trách nhiệm trong hợp tác kinh doanh kết hợp với những thực tiễn những công trình chúng tôi đã thực hiện, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng chúng tôi có thể làm hài lòng hoàn toàn khách hàng của mình về giá cả, chất lượng và dịch vụ. 

Công ty chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng là yếu tố then chốt cho sự phát triển của công ty chúng tôi.

 

 

Zalo
Hotline